Ưu điểm có 1-0-2 chỉ tìm thấy ở dòng tranh treo tường canvas

Tranh canvas được rất nhiều gia đình, văn phòng hay các nhà hàng, khách sạn yêu thích và chọn lựa làm điểm nhấn tinh tế cho không gian. Tại sao vậy? Tất cả nằm ở chính những ưu điểm đặc biệt của dòng tranh này.

Độ bền của tranh canvas

Tranh canvas trang trí 1
Tranh canvas trang trí 1

Tranh canvas là dòng tranh rất được sử dụng thịnh hành trong trang trí không gian sống hiện đại. Chất liệu chính của nó là loại vải bạt hay vải căng không thấm nước, không bị rách và không bị nếp gấp khi bạn cuộn tròn lại.

Do tranh được in bằng loại mực dầu kết hợp với công nghệ xử lý lớp bảo vệ nên tránh canvas cực kỳ bền màu, không bị nhòe. So với tranh in trên giấy thì hình ảnh trên tranh canvas bền đẹp hơn rất nhiều. Đặc biệt nếu bạn bảo quản tranh đúng cách thì tuổi thọ của nó lên tới hàng trục năm.

Đọc thêm: Đánh thức không gian nội thất với tranh treo tường

Tranh canvas, khơi nguồn cảm hứng- trẻ hóa không gian

Tranh canvas trang trí - Khởi nguồn cho không gian
Tranh canvas trang trí – Khởi nguồn cho không gian

Tranh treo tường canvas có ự đa dạng của nhiều chủ đề khác nhau như: hoa lá, chim muông, nhà cửa hay những câu nói truyền động lực. Màu sắc tranh in ấn của tranh vô cùng sắc nét với thần thái riêng đã thổi hồn cho dòng tranh canvas nhờ công nghệ in UV. Đó chính là một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp hấp dẫn, cuốn hút riêng của những bức tranh canvas.

Khi vải canvas được kéo căng trên khung đỡ kết hợp với ánh sáng tự nhiên hay ánh đèn hắt sáng là lúc không gian trở nên tinh tế và mang màu sắc nghệ thuật ấn tượng. Chẳng vậy mà dưới con mắt nghệ thuật của một người họa sĩ tranh canvas giống như một bức tranh sơn dầu.

Tranh canvas dễ dàng sử dụng và vệ sinh

Tranh canvas được in trên chất liệu vải bao bố nhưng lại có trọng lượng tương đối nhẹ. Vì vậy khi bạn cần tháo lắp, di chuyển cũng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt và dễ dàng.

Ngoài ra, công việc vệ sinh loại tranh này cũng đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác lau chùi nhẹ nhàng trên bề mặt là bức tranh lại đẹp như mới.

Nhân bản tranh canvas, tại sao không?

Tranh canvas trang trí - tính nhân bản
Tranh canvas trang trí – tính nhân bản

Để tạo ra được một bức tranh sơn dầu, tranh gỗ… sẽ mất rất nhiều thời gian, ngay cả khi chỉ đơn thuần là bạn nhân bản lại. Với tranh canvas lại hoàn toàn ngược lại. Bạn dễ dàng có được hàng loạt bức tranh canvas giống nhau “đến tận chân tơ kẽ tóc” chỉ bằng một file in.

Với công nghệ in hiện đại, những bức tranh canvas được sản xuất trong thời gian ngắn mà vẫn bảo đảm được chất lượng hình ảnh và màu sắc. Vì vậy mà bất cứ khi nào bạn cần, đặc biệt là cần gấp thì tranh canvas đều có mặt.

Sử dụng tranh canvas trang trí không gian sống đang là một xu hướng của cuộc sống hiện đại. Và chúng tôi hi vọng bạn không nằm ngoài xu hướng đó.

Nếu bạn có nhu cầu mua tranh thì có thể liên hệ với chúng tôi địa chỉ bên dưới

Phòng tranh canvas treo tường giá rẻ tại Đà Nẵng

A: 224 Văn Tiến Dũng – Hòa Xuân – Cẩm Lệ – Đà Nẵng

P: O9O2 841 793

E: BroCanvasDN@Gmail.Com

W: Www.BroCanvas.Com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *