Tranh treo tường văn phòng làm việc mang lại thăng tiến trong sự nghiệp

Tranh treo tường là lựa chọn hoàn hảo làm đẹp cho văn phòng. Lựa chọn và sử dụng tranh treo tường đúng cách còn giúp cho công việc làm ăn doanh nghiệp thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp thăng tiến. Cùng tranhdepminhngoc tìm hiểu thông tin thú vị này nhé.

Mẫu tranh treo tường văn phòng có phong thủy tốt

Tranh treo tường ghép
Tranh treo tường ghép

Tranh treo tường trong văn phòng làm việc có tác dụng giải tỏa căng thẳng, trấn át tà khí và truyền cảm hứng, tạo động lực làm việc. Vì vậy trong không gian văn phòng nên bố trí những bức tranh treo tường dồi dào vượng khí, mang lại điểm lành….

Dưới đây là một số mẫu tranh treo tường văn phòng tạo phong thủy tốt:

  • Tranh thuyền buồm:

Tranh thuyền buồm mang ý nghĩa may mắn, tăng thêm sức sống và sự khởi sắc cho công việc.

  • Tranh ngựa phi:

Ngựa là biểu tượng củ doanh nhân thành đạt. Hình ảnh ngựa phi thể hiện dung khí, sức mạnh và oai phong lẫm liệt đương đầu với mọi khó khăn, thử thách.

  • Tranh sông nước:

Những bức tranh treo tường với chủ đề sông nước mênh mông là điềm may mắn, mang tới thành công trong kinh doanh.

Đọc thêm: Cách chọn tranh cho phòng ăn thông minh 2018

Cách bố trí tranh treo tường phù hợp văn phòng làm việc

Tranh treo tường động lực văn phòng
Tranh treo tường động lực văn phòng

Có 3 nguyên tắc quan trọng khi bố trí tranh treo tường cho văn phòng làm việc. Cụ thể như sau:

Hài hòa với không gian:

Bạn có thể bố trí tranh treo tường theo nguyên tắc 2- 4 hoặc song song, so le theo hình tam giác hay hình thoi…. Những cách treo này vừa tạo được sự hài hòa cho không gian vừa mang lại vượng khí, sự sống động và cân đối cần có của một văn phòng làm việc.

Hài hòa với ánh sáng:

Tranh treo tường trong văn phòng cần phối hợp hài hòa với nguồn ánh sáng gián tiếp và trực tiếp. Khi ánh sáng chiếu vào bức tranh sẽ tạo được sự hài hòa, cảm giác dễ chịu và tăng thêm sự sắc nét.

Tranh treo tường luôn ở trong tầm nhìn

Tranh treo tường nên được treo ở vị trí cách mặt đấy khoảng từ 1,5m đến 2m. Nếu bức tranh quá thấp thì sẽ không thuận lợi khi bảo quản cũng như ngăm nhìn tranh. Ngược lại tranh treo quá cao lại làm giảm hiệu quả của bức tranh treo tường.

Những lưu ý quan trọng khi chọn tranh treo tường văn phòng

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng giúp bạn chọn được tranh treo tường văn phòng có tính thẩm mỹ cao và hợp phong thủy:

  • Chủ đề của tranh cần phải theo sở thích, hài hòa và thống nhất với không gian. Đặc biệt là tranh hợp vớp vận mệnh người đứng đầu
  • Kích thước của tranh phù hợp với diện tích văn phòng
  • Màu sắc tranh tươi mới, sang trọng và tinh tế

Hi vọng với một số thông tin chia sẻ ở trên những bức tranh treo tường là một trong những yếu tố mang lại cho văn phòng của bạn vượng khí, công việc làm ăn phát tài phát lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *