Top 5 tranh phong thủy giúp gia chủ ăn nên làm ra

Theo các chuyên gia phong thủy, khi gia chủ mong muốn việc làm ăn, kinh doanh thuận lợi, phát triển và mở rộng quy mô thì nên treo những bức tranh phong thủy để thu hút tài lộc, may mắn vào cho mình. Nhưng treo những bức tranh nào thì mới đem lại hiệu quả tốt, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 5 tranh phong thủy nhất định phải rinh về treo trong nhà ngay lập tức.

Tranh phong thủy hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn chính là quốc hoa của Trung Quốc, loài hoa này tượng trưng cho hạnh phúc, sự giàu có, phồn vinh phú quý và hòa bình cho nhân loại. Khi treo tranh phong thủy có chủ đề về mẫu đơn sẽ đem lại nhiều điều an lành cho gia chủ, đồng thời có tác dụng thu hút tài lộc, hóa giải tình trạng thiếu hụt tiền bạc.

Khi treo tranh phong thủy có chủ đề về mẫu đơn sẽ đem lại nhiều điều an lành cho gia chủ

Hướng treo phù hợp nhất để treo loại tranh này là ở phía Nam hoặc Bắc của ngôi nhà. Bởi vì theo các chuyên gia phong thủy, hoa thuộc hành Mộc mà phía Bắc lại thuộc hành Thủy, Mộc gặp được Thủy sẽ giúp cho tài lộc sinh sôi. Hướng Nam thuộc hành Hỏa, Mộc và Hỏa khi gặp nhau sẽ sinh vượng khí giúp cho chuyện làm ăn của gia chủ ngày càng phát triển.

Tranh phong thủy về Sơn Thủy

Tranh Sơn Thủy là một trong những loại tranh phong thủy được ưa chuộng hiện nay. Loại tranh này chính là dấu hiệu của tài lộc bởi sự vững vàng, hiên ngang của núi, sự bình an nhẹ nhàng của nước chảy. Nước và núi bảo trợ và bao quanh nhau, năng lượng này sẽ giúp gia chủ không lo thất thoát về chuyện tiền bạc và cạn kiệt nguồn tài chính.

Tranh Sơn Thủy là một trong những loại tranh phong thủy được ưa chuộng hiện nay

Tranh phong thủy cá chép

Cá chính là biểu tượng của no đủ, may mắn, dưa thừa và cát tường chính vì thế khi treo tranh này trong phòng khách sẽ giúp cho gia chủ thúc đẩy vượng khí, phát ra năng lượng chiêu tài rất tốt cho công việc và tình cảm gia đình. Trong những mẫu tranh về cá thì tranh “Cửu ngư quần hội” là bức tranh mang ý nghĩa về sự thăng tiến công danh và nổi tiếng, đồng thời là biểu tượng cho sự dư dả, sung túc bởi hình ảnh đàn cá chép gồm chín con đang tung tăng bên hoa sen hoặc hoa mẫu đơn.

Tranh phong thủy “Cửu ngư quần hội” là bức tranh mang ý nghĩa về sự thăng tiến công danh và nổi tiếng

Tranh phong thủy Hồ Lô Vàng

Tranh Hồ lô Vàng có tác dụng chiêu tài phúc khí, nhân khí, giúp tài vận của gia chủ hanh thông, tuy nhiên khi treo loại tranh này cần dùng dây màu đỏ và treo ở góc 45 độ đối diện với cửa phòng khách thì tranh mới phát huy tác dụng của mình. Tranh Hồ lô Vàng cũng chính là biểu tượng của giàu sang và no đủ.

Tranh phong thủy hoa Đào

Những bức tranh phong thủy có chủ đề về hoa đào khi treo trong nhà sẽ giúp cho không gian trở nên thoáng đãng

Hoa Đào chính là loài hoa tượng trưng cho mùa xuân, những bức tranh phong thủy có chủ đề về hoa đào khi treo trong nhà sẽ giúp cho không gian trở nên thoáng đãng, hài hòa và hết sức thanh tao. Tranh về hoa Đào giúp cân bằng năng lượng Âm Dương của trời đất đem lại sự thành công, cầu mong mắn mắn và sức khỏe cho gia chủ.

Những bức tranh phong thủy đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người, nó không chỉ có tác dụng làm đẹp không gian mà còn đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên khi treo tranh cũng nên chú ý đến mệnh và tuổi tác của gia chủ để tranh phát huy hết được tác dụng của mình.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *