Những mẫu tranh phong thủy trong phòng làm việc

Không chỉ có loại tranh phong thủy gia đình giúp cho gia chủ cảm thấy yên tâm, cầu may mắn, đón điềm lành và giúp căn nhà trở nên đặc biệt hơn mà còn có tranh phong thủy trong phòng làm việc, loại tranh này cũng mang lại rất nhiều ý nghĩa cho chính người đứng đầu công ty. Nhưng để treo tranh thế nào mới phù hợp với phòng làm việc, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý quan trọng sau đây!

Những lưu ý khi treo tranh phong thủy trong phòng làm việc

Phòng làm việc, văn phòng, công ty là nơi tập hợp nhiều con người với những nhiệm vụ khác nhau nên dễ sản sinh ra nhiều nguồn năng lượng xấu, ồn ào và thường bí bách bởi không gian kín. Chính vì thế mà tranh phong thủy trong phòng làm việc giúp cho những không gian đó trở nên sáng sủa, tràn ngập ánh sáng, sang trọng đem lại một năng lượng tinh thần tốt, giúp cho mọi người giải tỏa căng thẳng, áp lực, mệt mỏi.

Tranh phong thủy trong phòng làm việc đem đến nhiều lợi ích về tinh thần lẫn may mắn.

Chỉ nên treo những bức tranh có màu sắc sáng sủa nhưng bố cục hợp lý để tranh nhức mắt, như thế sẽ thu hút được dương khí và xua đuổi được những năng lượng xấu. Ngoài các loại tranh phong thủy trong phòng làm việccó chủ thể là các nhân vật, động vật, phong cảnh thì có thể trưng bày tranh thư pháp để hút tài lộc. Ngoài ra tranh thư pháp với khung tranh có chất liệu màu vàng còn đem lại sự sang trọng, khơi dậy nguồn cảm hứng trong công việc và thể hiện mắt thẩm mỹ hết sức tinh tế của chủ nhân.

Các mẫu tranh phong thủy trong phòng làm việc

Treo tranh phong thủy thuyền buồm thì nên treo ở gần cửa chính, hình ảnh thuyền buồm hướng vào trong biểu trưng cho những con thuyền căng gió chở đầy tài lộc đến, giúp cho công việc thuận lợi và đạt nhiều thành công.

Đối với tranh Mã Đáo Thành Công thì có thể treo tranh ở khắp mọi nơi và thích hợp với mọi lứa tuổi khác nhau. Tranh còn là mẫu tranh phong thủy trong phòng làm việc được nhiều doanh nhân ưa chuộng bởi không chỉ là biểu tượng của sức mạnh đoàn kết mà còn có ý nghĩa thể hiện sức mạnh của tập thể cùng nhau tiến về phía trước, báo tin chiến thằng cho chủ nhân.

Để đạt hiệu quả cao thì các tranh phong thủy trong phòng làm việc phải được đặt ở những vị trí thích hợp

Tranh cá chép, tranh rồng chính là những bức tranh phong thủy có chủ đề là hóa thân của thần long, một trong những biểu tượng của sự giàu sang phú quý, vị thần mang đến bình an, có thể trấn áp những luồng khí xấu, trừ tà khí, ngăn cản những chuyện không tốt ảnh hưởng đến công việc làm ăn. Nên treo loại tranh phong thủy trong phòng làm việc này sẽ là một động lực giúp cho công việc thành công, an khan thịnh vượng, mọi sự lên như diều gặp gió.

Tranh chim đại bàng một bức tranh phong thủy thể hiện sự kiêu hãnh, oai dũng và sức mạnh. Loài chim này là đại diện cho sự hiên ngang, bất khuất, phong thái này sẽ giúp cho công ty và bạn bay cao, bay xa hơn đồng thời mạnh mẽ hơn. Chính vì sự mạnh mẽ mà bức tranh này rất được các doanh nhân ưa chuộng dùng để treo trong phòng làm việc của mình.

Tranh phong thủy không chỉ dừng lại ở việc giúp cho không gian trở nên đẹp, đặc biệt mà tinh tế hơn mà còn có khả năng đem đén tài lộc, an khang thịnh vượng và giúp cho việc làm ăn của gia chủ phất lên, ngàng càng phát triển và mở rộng quy mô, chính vì thế các treo tranh và những mẫu tranh phù hợp là điều quan trọng khi lựa chọn. Mong rằng, với những thông tin trên, bạn sẽ chọn ra được bức tranh phong thủy trong phòng làm thích hợp nhất và hiệu quả nhất cho bạn cùng công ty.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *