Đánh thức từng phong cách kiến trúc nội thất qua cách sử dụng tranh treo tường

Tranh treo tường là một phần không thể thiếu trong không gian sống hiện nay. Một bức tranh treo tường đẹp nhất khi nó hài hòa và thống nhất với chính phong cách kiến trúc nội thất. Hãy cùng tranhdepminhngoc gọi tên những bức tranh có sức mạnh đánh thức từng phong cách trong mỗi ngôi nhà!

Tranh treo tường đen trắng cho phong cách tối giản

Tranh đen trắng 1
Tranh đen trắng 1
Tranh đen trắng 2
Tranh đen trắng 2
Tranh đen trắng 3
Tranh đen trắng 3

Phong cách sống tối giản là chú trọng tới giảm thiểu chi tiết trang trí phức tạp, thừa thãi để hướng tới không gian sống rộng mở, thoáng đãng. Đây là phong cách được khởi nguồn và lấy cảm hứng từ thiết kế nội thất của Nhật Bản.

Nếu bạn dùng tranh treo tường để trang trí cho một không gian mang phong cách này thì bạn nên ưu tiên chọn những mẫu tranh đen và trắng. Mẫu tranh này thực sự đơn giản và tinh tế đủ để tạo nên được không gian sang trọng, cuốn hút.

Điều đặc biệt hơn nữa đó là tranh treo tường đen trắng còn có khả năng giúp bạn tập trung hơn vào công việc và học tập. Một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn đó là set tranh treo tường đen trắng thuộc dòng quote sẽ cực kỳ giàu ý nghĩa. Chắc chắn những bức tranh này hứa hẹn mang tới cho bạn một không gian sống thêm nhiều động lực.

Tham khảo thêm: Cách chọn tranh cho phòng ngủ vợ chồng thêm viên mãn

Tranh treo tường hoa lá, chim muông phù hợp phong cách vintage

Trang trang trí cây cối, động vật
Trang trang trí cây cối, động vật
Trang trang trí cây cối
Trang trang trí cây cối

Phong cách vintage hay còn có tên gọi khác là phong cách cổ điển. Phong cách kiến trúc nội thất này hướng tới vẻ đẹp và những giá trị hoài cổ gắn liền với nguồn cảm hứng từ những năm 20 của thế kỷ trước.

Những món đồ nội thất và lối kiến trúc có sự kết hợp hài hòa giữa cổ với mới. Không gian của phong cách vintage gợi nhắc tới thời kỳ của những năm 50, năm 80. Nó giống như quay ngược thời gian phản ánh cuộc sống quá khứ và những hồi ức của mỗi người.

Nếu một căn phòng, ngôi nhà vintage thì bạn nên lựa chọn và sử dụng bức tranh treo tường có tông màu trầm ấm. Trong đó đặc biệt là những họa tiết hoa lá, chim muông cũng rất phù hợp để thể hiện được tinh thần của phong cách vintage cổ điển.

Tranh treo tường công nghiệp biểu tượng phong cách hiện đại

Cuộc sống hiện đại, sôi nổi và nhộn nhịp cũng đã tạo nên một phong cách kiến trúc nội thất riêng của chính nó. Phong cách này được lấy cảm hứng từ hình ảnh của những khu nhà máy và nhà kho. Đặc điểm đặc trưng của nó là sử dụng những bức tường thô ráp không được trát, sàn nhà chỉ láng bê tông….

Những bức tranh treo tường cho phong cách này chính là mẫu tranh industrial. Tranh treo tường phong cách công nghiệp chính là gợi ý hay ho cho không gian sống thêm phần hiện đại và cũng vô cùng cá tính, sáng tạo, phá cách.

Hãy để những bức tranh treo tường biến hóa không gian sống của bạn thêm phần thú vị và mới mẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *